Salbjörg G. Jónsdóttir,m.ætt.

   

Ég  vil ég biðja alla þá niðja sem hafa áhuga á að gefa mér upplýsingar sem vatnar í þetta niðjatal,það sem mig helst vantar   er upplýsingar um tengdaforeldra sem merkt er með þessu XXXXX svo og dánarstað og dag og um sambúðarform og sambúðar slit giftingar dag og hvað fólk hefur verið að starfa við. Bið ég ykkur velvirðingar á ef  ég hef farið rangt með þær upplýsingar sem mér hafa borist og endilega sendið mér leiðréttingar á þeim til þess að ég geti fært þær réttar inn. Best þætti mér að fólk tæki Copy af því sem miður hefur farið og senda mér á netfang mitt    siddib@fnet.is

Kveðja,
Sigurður Björnsson
Hásæti 1
550 Sauðárkróki.
    Sími 4535687
gmc 8625687 
  

                                  Sveinn
f. um 1660 úr Fnjóskadal
– K: Ekki vitað.
Börn þeirra:
a)    Ásmundur,f. 1686.
b)    Árni,f. 1694.

b                               Árni Sveinsson,
f. 1694  sennilega bóndi í Ábæ í Austurdal, Skagaf. Ekki vitað hvort hann var  ómagi í Hálsahreppi, Þing. 1703,
d. eftir 1762.

Undirsidur.